Zach
Gibson
VÌ CÔNG LÝ

Zach Gibson là một phúc thẩm giàu kinh nghiệm đang tranh cử với tư cách là ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho Tòa phúc thẩm đầu tiên Vị trí 3.

ZACH GIBSON
VÌ CÔNG LÝ

Zach Gibson là một phúc thẩm giàu kinh nghiệm đang tranh cử với tư cách là ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho Tòa phúc thẩm đầu tiên Vị trí 3.

About Zach

Zachary là một công tố viên hình sự chuyên nghiệp và là một công dân của tiểu bang Texas. Zachary tốt nghiệp Đại học Baylor, anh nhận bằng luật tại Trường Luật của Đại học St. Mary ở San Antonio, Texas.

Kể từ năm 2016, Zachary chuyển đến Quận Harris để bắt đầu làm công tố viên cho Văn phòng Pháp lý Quận Harris. Anh sinh sống và làm việc tại thành phố Houston trong 7 năm qua và anh quan tâm sâu sắt đến cộng đồng thành phố Houston.

Zachary đã xét xử 2 vụ án ở hai quận của Texas với tư cách là công tố viên. Anh cũng đã đại diện cho Tiểu bang Texas tại các Tòa án phúc thẩm số 1, 4, 9 và 14. Zachary đã hoàn thành 2 vụ kiện trước Tòa phúc thẩm hình sự — tòa án hình sự cao nhất của Tiểu bang, chỉ kém Tòa án tối cao Hoa Kỳ một bậc.

Công việc hiện tại của Zachary là làm công việc phúc thẩm liên quan đến việc anh ta bảo vệ hoặc phản đối các phán quyết của tòa án xét xử. Anh đồng thời tư vấn cho các công tố viên khác về cách tốt nhất để tiến hành trong các vụ án đầy thách thức về mặt pháp lý. Điều này có nghĩa là anh hiểu rõ những gì một thẩm phán xét xử có thể làm hợp pháp và những gì họ có thể không làm. Vì vậy, Zachary sẽ sẵn sàng áp dụng luật một cách chính xác và công bằng.

Khi Zachary xử lý các vụ việc tại các tòa án phúc thẩm, anh xử lý các bản công khai tội án. Zachary được nhận nhiều học bổng trong sự nghiệp. Anh nghiên cứu và viết về nhiều lĩnh vực của luật hình sự bao gồm:

    • Chính án thứ tư của Hiến pháp Hoa Kỳ,
    • Điều khoản đối đầu của Hiến pháp Hoa Kỳ trong thủ tục tuyên án,
    • Quy chế thú tội của Texas,
    • Điều khoản đối đầu trong thủ tục tại ngoạ

Từng hạng mục trong những đệ trình này đều yêu cầu nghiên cứu kỹ lưỡng và am hiểu về luật hình sự Texas.

Nếu được bầu làm thẩm phán, anh sẽ mang kiến ​​thức pháp luật của mình lên băng ghế toà án. Anh ấy khiêm tốn yêu cầu phiếu bầu của bạn!

An toàn cộng đồng

Zach sẽ luôn cân nhắc đến sự an toàn trong tương lai của nạn nhân và cộng đồng trong mọi quyết định tại ngoại.

LUẬT PHÁP chứ không phải TƯ TƯỞNG

Zach sẽ không bao giờ sử dụng chức vụ của mình để thể hiện sự thiên vị đối với bị cáo hình sự hoặc bất kỳ đương sự nào khác. Zach sẽ xử lý luật pháp dựa trên Hiến pháp, đạo luật và Thông luật.

HỌC BỔNG PHÁP LUẬT CHẤT LƯỢNG CAO

Zach sẽ áp dụng kinh nghiệm phúc thẩm của mình vào công việc vào ngày đầu tiên. Anh ấy sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng tất cả các vấn đề pháp lý trong một vụ án, đọc bản tóm tắt và đưa ra quyết định áp dụng luật kiểm soát.

TÔI SẼ TRUNG THỰC ÁP DỤNG LUẬT VÀ HIẾN PHÁP NHƯ VĂN BẢN.

Zach Gibson